Oxford practice grammar: Intermediate: with answers - Eastwood, John 1945 (Oxford University Press, 2006)
Giải thích các chủ điểm ngữ pháp chính trong tiếng Anh. Cung cấp các bài tập ngữ pháp kèm theo đáp án. Giới thiệu các bài test ở phần cuối.