Kể chuyện lịch sử nước nhà cho học sinh Thời Ngô - Đinh - Tiền Lê - Lý - Ngô Văn Phú (Nxb Trẻ, 2009)
Giới thiệu tóm tắt tiểu rvaf sự kiện gắn liền với các nhân vật Thời Ngô, Đinh, Tiền Lê, Lý: Ngô Quyền, Đinh Bộ Lĩnh, Lê Đại Hành,...