Kể chuyện lịch sử nước nhà cho học sinh Thời cuối nhà Nguyễn - Ngô Văn Phú (NxbTrẻ, 2009)
Giới thiệu tóm tắt tiểu sử và sự kiện gắn với các nhân vaatjth[ì cuối nhà Nguyễn: Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thồng, Hoàng Diệu,...