Kể chuyện lịch sử nước nhà cho học sinh Thời Tây Sơn - Ngô Văn Phú (NxbTrẻ, 2008)
Giới thiệu tóm tắt tiểu sử, sự kiện gắn liền với các nhân vật lịch sử tiêu biểu thời Tây Sơn, đó là: Giang Văn Minh, Hồ Xuân Hương, Phạm Đình Hổ,...