Kể chuyện lịch sử nước nhà cho học sinh Thời đầu nhà hậu Lê - Ngô Văn Phú (Nxb Trẻ, 2009)
Giới thiệu tóm tắt lịch sử và sự kiện lịch sử gắn với nhân vật thời đầu nhà hậu Lê: Lê Thái Tổ, Nguyễn Trãi, Trần Nguyên Hãn, Đinh Lễ, Nguyễn Xí,...