Kể chuyện lịch sử nước nhà cho học sinh Thời đầu nhà Trần - Ngô Văn Phú (Nxb Trẻ, 2009)
Giới thiệu tóm tắt tiểu sử và sự kiện lịch sử gắn với các nhân vật thời đầu nhà Trần: Trần Nhân Tông, Trần Quang Khải, Trần Hưng Đạo, Trần Nhật Duật,...