Oxford practice grammar with answers: Advanced: with answers - Yule, George (Oxford University Press, 2006)
Giải thích các chủ điểm ngữ pháp nâng cao thông qua các tình huống được cho. Cung cấp một lượng lớn các bài tập với nhiều dạng khác nhau. Giới thiệu một số bài test kèm theo đáp án.