Dao động và sóng Dùng cho các trường đại học khối kĩ thuật công nghiệp. - Nguyễn Thị Bảo Ngọc (Đại học Quốc gia, 1996)
Giải thích dao động điều hòa tự do; dao động tắt dần và dao động cưỡng bức. Trình bày hệ tự dao động, dòng điện xoay chiều, sóng trong môi trường đàn hồi, sóng điện từ.