Vật lí đại cương - Nguyễn Viết Kính (Đại học Quốc gia, 1996)
Trình bày động học chất điểm; động lực học chất điểm; công và năng lượng; hệ nhiều hạt, va chạm. Đề cập đến chuyển động quay và dao động,.... Giới thiệu nhiệt lượng và nguyên lí I và nguyên lý II nhiệt động lực học,...