Tấm lòng nhà giáo - Trần Nhẫn (Giáo dục, 1999)
Tập hợp những bài thơ của nhiều tác giả với nhiều thế hệ khác nhau, từ cô giáo trẻ đến Bộ trưởng, thứ trưởng,...thể hiện tình cảm suy tư đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và sự nghiệp đào tạo bồi dưỡng giáo viên nói riêng.