Giáo trình lý thuyết đồ thị Sách dành cho Cao đẳng Sư phạm - Vũ Đình Hoà (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày khái niệm cơ bản về đồ thị; Các yếu tố cơ bản của đồ thị vô hướng; Một số loại đồ thị đơn vô hương. Đề cập đến 1 số vần đề của lý thuyết đồ thị; Các thuật toán và ừng dụng cây; Một số loại đồ thị có hướng