Đạo Khổng trong văn Bác Hồ Trích lục và chú giải 1921-1969 - Đào Phan (Đào Phan, 2004)
Nghiên cứu Đạo Khổng trong văn Hồ Chí minh qua 3 giai đoan: Từ 1921 đến tổng khởii nghĩa tháng 8; Từ 1945 đến chiến thắng Điện Biên Phủ; Từ giãi phóng miền Bắc đến bản Di chúc 1969.