Lịch sử Việt Nam từ 1919 đến 1945 Giáo trình dùng cho các trường CĐSP - Nguyễn Đình Lễ (Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu lịch sử Việt Nam 1919 - 1930; 1930 - 1939; 1939 - 1945. Tổng kết lịch sử Việt Nam từ 1919 - 1945.