Lịch sử thế giới trung đại Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP - Nghiêm Đình Vỳ (Giáo dục, 2000)
Nghiên cứu về Trung Quốc thời phong kiến. Giới thiệu về Ấn Độ, Đông Nan Á. Đề cập đến các quốc gia phong kiến Tây Âu thời trung đại ( thế kỷ V - XVI); Đế quốc A Rập.