Thực hiện kế hoạch đào tạo ngành học lịch sử Sách trợ giúp giảng viên CĐSP - trao đổi kinh nghiệm - Hoàng Anh Khiêm (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu chương trình khung giáo dục Đại học ngành đào tạo: Sư phạm lịch sử. Trình bày một số vấn đề chung về phương pháp dạy học hiện đại, kế hoạch đào tạo học phần. Trình bày một số phương án thực hiện phương pháp đào tạo.