Vệ sinh và y học thể dục thể thao Giáo trình CĐSP - Nông Thị Hồng (Đại học Sư phạm, 2005)
Trình bày vệ sinh học thể dục thể thao: vệ sinh cá nhân, vệ sinh dinh dưỡng, vệ sinh môi trường, trường học, TDTT.Giới thiệu y học TDTT: kiểm tra, chấn thương trong tập luyện và thi đấu, một số bệnh và trang thái bệnh lý thường gặp trong TDTT.