Giáo trình các hình thức dạy học lịch sử ở trường THCS Giáo trình CĐSP - Nguyễn Thị Côi (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu bài học về lịch sử ở trường THCS. Trình bày công tác ngoại khóa lịch sử và phòng học lịch sử ở trường THCS.