Các hình thức dạy học lịch sử ở trường THCS Giáo trình đào tạo giáo viên THCS hệ CĐSP - Nguyễn Thị Côi (Giáo dục, 1999)
Giới thiệu về bài học lịch sử ở trường THCS. Trình bày công tác ngoại khóa bộ môn lịch sử, phòng học lịch sử ở trường THCS. Đề cập đến vai trò của giáo viên lịch sử ở trường THCS.