Tin học và ứng dụng - Nguyễn Bá Kim (Đại học Quốc gia, 1996)
Đề cập đến làm quen với Turbo Pascal; Những cấu trúc điều khiển; Chương trình con; Mảng và xâu kí tự. Trình bày về tệp, bản ghi và tập hợp; Đơn vị chương trình tự tạo; Biến cấp phát động; Đồ họa.