Giáo trình Vẽ xây dựng - Ngô Thị Tính (Xây dựng, 2008)
Giới thiệu vẽ hình họa và một số quy ước trong bản vẽ kỹ thuật xây dựng; Hình chiếu thẳng góc; Hình chiếu trục đo; cắt vật thể. Nghiên cứu về đọc bản vẽ kỹ thuật xây dựng.