Giáo trình kết cấu thép - gỗ - Tạ Thanh Vân (Xây dựng, 2008)
Đại cương về kết cấu thép; vật liệu thép xây dựng; liên kết trong kết cấu thép. Nghiên cứu về dầm thép, cột thép, dàn thép, kết cấu thép nhà công nghiệp 1 tầng, kết cấu nhà nhịp lớn. Đề cập đến gỗ dùng trong xây dựng, tính toán cấu kiện cơ bản, liên kết trong kết cấu gỗ, kết cấu tổ hợp.