Cầu bê tông cốt thép Thiết kế theo tiêu chuẩn 22TCN 272 - 05 - Nguyễn Viết Trung (Giao thông vận tải, 2007)
Khái niệm chung về bê tông cốt thép. Đề cập đến cầu bản và cầu dầm có sườn bằng bê tông côt thép thường đúc bê tông tại chổ, lắp ghép. Cơ sở tính toán theo tiêu chuẩn mới 22 TCN 272 - 05, tính toán nội lực các bộ phận kết cấu, các chi tiết cấu tạo,...