Nhà ở và nhà công cộng Giáo trình dùng cho sinh viên Đại học ngành Kiến trúc - Nguyễn Đức Thiềm (Khoa học kỹ thuật, 2007)
Đề cập đến kiến trúc nhà ở: thấp tầng, chung cư nhiều tầng, chung cư cao tầng. Trình bày kiến trúc nhà công cộng.