Giáo trình vật liệu xây dựng - Trần Thị Huyền Lương (Xây dựng, 2004)
Trình bày các tính chất cơ bản của vật liệu; vật liệu đá thiên nhiên, vật liệu gốm xây dựng. Nghiên cứu chất kết dính vô cơ, bê tông, vữa xây dựng, vật liệu kim loại, vật liệu gỗ, chất kết dính hữu cơ và thành phẩm; một số loại vật liệu khác.