Vật liệu xây dựng - Phạm Duy Hữu (Giao thông vận tải, 2008)
Trình bày những tính chất chủ yếu của vật liệu xây dựng; vật liệu đá thiên nhiên; vật liệu gốm xây dựng. Nghiên cứu chất kết dính vô cơ; bê tông xi măng; vữa xây dựng; vật liệu kim loại; vật liệu gỗ. Đề cập đến chất kết dính hữu cơ; bê tông Asphalt; vật liệu xây dựng chất dẻo; vật liệu sơn.