Xóm Rền Một di tích khảo cổ đặc biệt quan trọng của thời đại đồ đồng Việt Nam - Hán Văn Khẩn (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Giới thiệu vị trí địa- cảnh quan môi trường và lịch sử nghiên cứu, cấu tạo địa tầng và di tích, di vật. Nghiên cứu vị trí của di tích khảo cổ xóm Rền trong văn hóc Phùng Nguyên; Đời sống của cư dân xóm Rền