Thơ với lời bình - Vũ Quần Phương. (Giáo dục, 1994)
Xưa nay việc bình luận cái hay của thơ đã được nhiều người chuyên chú và làm thơ lẫn người đọc thơ gặp lời bình đắc ý ddeuf như chắp thêm hướng, để khám phá cái thi vị của văn chương.