Trang trí - Nguyễn Thế Hùng (Giáo dục, 1998)
Chương trình trang trí trong tập này chỉ chọn một số nội dung chủ yếu của trang trí cơ bản để thu hoạch các kiến thức chung về trang hoàng bài trí (khái niệm, nguyên tắc bố cục đường nét, màu sắc và họa tiết, trang trí trên các hình cơ bnar...) và một số bài tập ứng dụng gần gũi với đời sống học đường (chữ, khẩu hiệu, tranh cổ động...)