Thể thơ thất ngôn xen lục ngôn The heptameter intercalated with hexameter Poetry - Nguyễn Phạm Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2006)
Nguồn gốc của thể thơ thất ngôn xen lục ngôn, cách hiệp vần, kiểu câu, nội dung thể loại của thể thơ thất ngôn xen lục ngôn. Cách hiệp vần, cấu tạo nhịp, kiểu câu, nội dung thể loại của thể thơ thất ngôn xen lục ngôn.