Mao Trạch Đông và 30 tướng soái nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa - Chu Đức (Chính trị Quốc gia, 1997)
Khắc họa nên chân dung vị tướng soái Mao Trạch Đông cũng như những sự kiện gắn liền với các thời kì đấu tranh hào hứng nhưng cũng đầy gian khổ của nước Trung Hoa.