Compelete Ie'ts Bands 5-6.5 Student's book with Answers - Hart, Guy Brook (Fahasa, 2012)
Gồm 8 chủ điểm với những bài tập luyện kỹ năng nói, nghe, đọc, viết. Đi kèm với sách là các ngữ pháp, từ vựng, chú giải.