Ngô Quyền - Hoài Anh (Văn nghệ, 1999)
Giới thiệu về thời thơ ấu của Ngô Quyền. Đề cập đến chống thù trong giặc ngoài; Bạch Đằng chiến trường quyết chiến. Trình bày đến xây dựng đất nước; Đền và lăng Ngô Quyền.