Ứng dụng công nghệ Internet và thư điện tử để tìm kiếm người và thông tin giao dịch kinh doanh mua sắm trên mạng: Dùng cho học sinh và sinh viên khoa học Kỹ thuật - Nguyễn Minh Đức (Giao thông vận tải, 2006)
v.v...