Lịch sử thế giới hiện đại Từ 1945 đến 1995 - Nguyễn Anh Thái (Đại học Quốc gia, 1996)
Đề cập đến quan hệ quốc tế từ 1945 đến 1995. Trình bày Liên Xô và các nước Đông Âu sau chiến tranh thế giới thứ 2.