Chủng tộc và lịch sử Kèm theo sự nghiệp của Claude Levi- Strauss - STRAUS CLAUDE LEVI (Hội khoa học lịch sử, 1996)
Đề cập đến chủng tộc và văn hóa; Tính chất khác biệt của nền văn hóa; thuyết lấy tộc nguời làm trung tâm. Trình bày những nền văn hóa cổ xưa và những nền văn hóa nguyên thủy...