Văn học Việt Nam Từ thế kỷ X đến thế kỷ XX - Nguyễn Phạm Hùng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2001)
Văn học Việt Nam cổ trung đại ( X-XIX). Văn học Việt Nam cận đại (1930-1975). Vài nét về văn học Việt Nam.