Có gì lạ trong cung Nguyễn - Phan Thuận An (Thuận Hóa, 1996)
Giới thiệu về cuộc sống trong cung Nguyễn.Đời sống các Vua Nguyễn,nếp sống thân phận các cung phi trong Tử Cấm Thành,đám tang của các Vua Nguyễn ,một đại lễ hát bội trong Hoàng cung,..