Xây dựng mặt đường ô tô - Nguyễn Quang Chiêu (Giao thông vận tải, 2007)
Trình bày mặt (móng ) đường đất gia cố chất kết dính vô cơ; mặt (móng) đường cấp phối đá không gia cố. Đề cập đến các loại mặt (móng) đường đá dăm; mặt ( móng) đường cấp phối đá gia cố chất liên kết vô cơ. Nghiên cứu nhựa đường và các loại mặt (móng) đường nhựa làm tại đường; mặt đường bê tông nhựa và đá trộn nhựa; mặt đường bê tông xi măng; xây dựng mặt đường lát ghép cấp cao; xây dựng lại mặt đường khi cải tạo đường ô tô.