Giáo trình kết cấu bê tông cốt thép - Nguyễn Đình Cống (Xây dựng, 2009)
Khái niệm chung về bê tông cốt thép, trình bày tính năng cơ lý của vật liệu; nguyên lý thiết kế kết cấu bê tông cốt thép; kết cấu bản và dầm; cấu kiện chịu uốn; cấu kiện chịu nén; cấu kiện chịu kéo và chịu xoắn...