Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam Traditional costumes of ethnic groups in Vietnam - Ngô Đức Thịnh (Văn hóa dân tộc, 2012)
Trang phục cổ truyền các dân tộc Việt Nam. Hoa văn trên vải các dân tộc thiểu số vùng đồng bằng Bắc bộ Việt Nam. Trang phục cổ truyền người Bih. Nghề dệt cổ truyền của người Chăm.