Cầu bê tông cốt thép trên đường ô tô - Lê Đình Tâm (Xây dựng, 2005)
Trình bày cơ sở thiết kế cầu theo tiêu chuẩn 22TCN 272 - 01; thiết kế cầu bê tông cốt thép. Nghiên cứu về lan can, bản mặt cầu, cầu bản, cầu dầm.