Cơ học kết cấu - Lều Thọ Trình (Khoa học kỹ thuật, 2006)
Phân tích cấu tạo hình học của các hệ phẳng. Đề cập đến cách xác định nội lực trong hệ phẳng tĩnh định chịu tải trọng bất động, di động, chuyển vị trong hệ thanh phẳng đàn hồi tuyến tính.