Nền và móng công trình cầu đường - Bùi Anh Định (Xây dựng, 2008)
Đề cập đến khảo sát địa chất công trình khu vực xây dựng, móng nông, móng cọc, móng cọc đường kính tiết diện lớn, móng giếng chìm. Nghiên cứu về xây dựng trên nền đất yếu.