Giáo trình xây dựng mặt đường ô tô - Dương Ngọc Hải (Giáo dục, 2009)
Đề cập đến cấu tạo mặt đường và trình tự chung xây dựng mặt đường ô tô, công tác đầm nén, làm nhỏ đất và trộn vật liệu trong xây dựng mặt đường. Nghiên cứu các lớp áo đường bằng vật liệu hạt không sử dụng chất liên kết; các lớp áo đường bằng đất và vật liệu hạt có gia cố các chất liên kết.