Thiết kế đường ô tô - Đỗ Bá Chương (Giáo dục, 2009)
Trình bày khái niệm chung về ô tô; sự chuyển động của xe trên đường, thiết kế đường cong nằm, thiết kế mặt cắt dọc và mặt cắt ngang. Quy luật chuyển động của dòng xe, thiết kế cảnh quan đường ô tô, nút giao thông.