Nguyên tố vi lượng và phân vi lượng - Dương Văn Đảm (Khoa học và Kỹ thuật, 1994)
Đề cập đến nguyên tố vi lượng và đời sống thực vật; các loại phân khoáng chứa nguyên tố vi lượng. Trình bày các dạng phân vi lượng đặc biệt, một số vấn đề về sử dụng phân vi lượng.