Giáo trình vẽ xây dựng - Đinh Hữu Dung (Xây dựng, 2007)
Đề cập đến hình học họa hình: các phép chiếu biểu diễn điểm, đường thẳng, mặt phẳng, biểu diễn vật thể. Nghiên cứu về vẽ kỹ thuật: Hình chiếu trục đo, cắt vật thể, bóng trên hình chiếu vuông góc, bản vẽ kỹ thuật xây dựng, công trình kiến trúc.