Giáo trình dự toán xây dựng cơ bản - Nhiều tác giả (Xây dựng, 2008)
Khái niệm dự toán xây dựng cơ bản. Trình bày về tiên lượng; dự toán nhu cầu vật liệu, nhân công, xe máy thi công. Nghiên cứu lập dự toán công trình, thanh quyết toán vốn đầu tư xây dựng cơ bản công trình hoàn thành.