Giáo trình Marketing quốc tế - Trần Minh Đạo (Đại học kinh tế quốc dân, 2007)
Tổng quan về marketing quốc tế, môi trường marketing quốc tế, nghiên cứu, phân đoạn và lựa chọn thị trường; phân tích cạnh tranh và chiến lược quốc tế của công ty; thâm nhập và mở rộng thị trường quốc tế. Nghiên cứu về quyết định sản phẩm, giá, xúc tiến hỗn hợp trên thị trường quốc tế; marketing xuất nhập khẩu.