Giáo trình đạo đức kinh doanh và văn hoá công ty - Nguyễn Mạnh Quân (Đại học kinh tế quốc dân, 2007)
Đề cập đến đạo đức kinh doanh và vấn đề đạo đức trong kinh doanh; các triết lý đạo đức, các nghĩa vụ trong trách nhiệm xã hội của công ty. Trình bày phương pháp và công cụ phân tích hành vi đạo đức trong kinh doanh. Một số tình huống điển hình về đạo đức kinh doanh. Nghiên cứu đến văn hóa công ty, vận dụng trong quản lý - tạo lập bản sắc văn hóa công ty.